About Us
ReadyPlanet.com
dot
สมัครสมาชิก/เข้าสู่ระบบ
อีเมล :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
dot
ค้นหาสินค้า


  [Help]
dot
bulletวิธีการสั่งซื้อ
bulletแจ้งการโอนเงิน
bulletสินค้าในตระกร้า
bulletตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ
เว็บไซต์ระบบมัลติ-รูม/เน็ทเวิร์ค ออดิโอ โดยโคไน้ซ์ อีเล็คโทรนิค
บล็อคของคนรักเครื่องเสียงโดยโคไน้ซ์ อีเล็คโทรนิค
About Us

บ้านทวาทศิน กับ 40 ปี บนถนนสายดนตรี

จากบริเวณศูนย์การค้าอินทราละแวกประตูน้ำ ที่บริษัท โคไน้ซ์ อีเล็คโทรนิค จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้น ณ ที่นั้น เมื่อสามทศวรรษที่ผ่านมา(ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ.2519) ผ่านทศวรรษแรกของการดำเนินธุรกิจได้มีการขยับขยายที่ทางอีกครั้ง เพื่อรองรับการเติบโตขึ้นทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์ตลอดจนจำนวนผู้ร่วมงาน จึงเมื่อ 20 ปีที่ผ่านมาเราได้มีการย้ายบ้านมาอยู่ ณ ปัจจุบัน ในซอยมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เป็นอาคารบ้านหลังที่เราให้ชื่อว่า บ้านทวาทศิน แห่งนี้เอง

และจากผลิตภัณฑ์ที่เราเป็นผู้นำเข้าจำหน่ายในปีแรกๆ ด้วยลำโพง AR - Acoustic Research กับเครื่องเสียง NAD- New Acoustic Dimension วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ทางด้านเครื่องเสียง ตลอดจนอุปกรณ์ประกอบ เพิ่มขึ้นอีกทั้งจากยุโรป และอเมริกา คือ ลำโพง NHT ลำโพง PSB ดิจิทัล  สับ-วูฟเฟอร์ Velodyne สายสัญญาณ Supra ชุดชั้นวางเครื่องเสียง ระะบบโฮม เธียเตอร์ ตลอดจนขาตั้งลำโพงของ Bell'O จากอเมริกา และอุปกรณ์ประกอบการเล่น ชุดดูแลและทำความสะอาดเครื่องของ Britannia

รวมถึงล่าสุดกับการบุกเบิกผลิตภัณฑ์ระบบเสียง Muti-Room Audio ภายใต้แบรนด์ Russound จากอเมริกา ซึ่งเป็นระบบภาพและเสียงแบบ Custom Installation ที่เป็นรูปแบบและภาพลักษณ์ใหม่ของการติดตั้งระบบเสียง ระบบภาพและเสียง ในลักษณะ Multi-Source Multi-Zone ที่สามารถกระจายเสียง และส่งภาพ ไปยังห้องต่างๆ ภายในบ้านได้ด้วยชุดอุปกรณ์หลักเพียงชุดเดียว ทำให้นอกจากเป็นการประหยัดแล้ว ยังก่อให้เกิดความสวยงามในทุกๆ ห้อง เพราะนอกจากจะไม่มีชุดเครื่องเสียง และลำโพง มาตั้งวางแบบเกะกะให้เห็นแล้ว ยังปราศจากสายสัญญาณ สายลำโพง มารบกวนสายตาด้วย

ด้วยแนวทางในการประกอบธุรกิจให้บริการที่เรายึดมั่นมาโดยตลอดว่า การขายที่แท้จริง เริ่มต้นหลังจาก ผู้ซื้อจ่ายเงินค่าสินค้าแล้วนั่นเอง ที่ทำให้เราทุกคนในบ้านหลังนี้ยึดมั่นในการให้บริการหลังการขายเป็นสิ่ง สำคัญที่สุด สำคัญในระดับเดียวกับการเสาะหา และคัดสรร ผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมที่ให้ความคุ้มค่าสูงสุดมานำเสนอในด้านการตลาดนั่นเทียว นั่นเองที่ทำให้ตลอดระยะเวลากว่าสองทศวรรษในวงการเครื่องเสียง จากโคไน้ซ์ ถึง บ้านทวาทศิน สองชื่อนี้จึงเป็นที่เชื่อมั่นของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเราในระดับสูง เป็นความเชื่อมั่นในระดับที่สามารถคาดหวังได้บนพื้นฐานของความเป็นจริง ในการให้บริการเพราะสิ่งที่เราต้องการมากที่สุดก็คือให้ทุกๆ ท่านที่ซื้อสินค้าของเราไปได้มีความสุขกับสินค้านั้นๆ ที่เขาเลือกแล้ว เมื่อผู้ใช้ของเรามีความสุข เราก็เป็นปลื้ม เกิดปีติ และมีกำลังใจในความพยายามที่จะแสวงหาหนทางเพิ่มความสุข ความสบายใจนั้น ให้แก่ผู้ใช้สินค้าของเราเสมอมาและเพื่อให้สามารถบริการทุกๆ ท่านได้อย่างทั่วถึง

เราจึงเริ่มขยายการให้บริการเป็นครั้งแรก ด้วยการไปเปิดสาขา Conice ที่เชียงใหม่ ทั้งในส่วนของ โชว์รูมแสดงสินค้า และส่วนบริการ จากนั้นก็ตามมาด้วย บ้านสาขานครศรีธรรมราช และในส่วนกลางเอง เพื่อว่าจะสามารถรองรับบริการในวันอาทิตย์ซึ่งเป็นวันหยุดของ บ้านทวาทศิน ได้เราจึงเปิดโชว์รูม Conice ขึ้น ที่ชั้นสี่ อาคารเซ็นทรัล เวิลด์ พลาซา หรือเวิลด์เทรด เซ็นเตอร์ (เดิม) แล้วต่อด้วยการเปิดสาขา Conice ที่ชั้นสาม ซีคอน สแควร์ และเพื่อตอบสนองลูกค้าบางส่วนที่ชอบซื้อสินค้าตามห้างสรรพสินค้า เราจึงได้เปิดเคาน์เตอร์พร้อมมีพนักงานแนะนำสินค้าของเราอยู่ที่ The Power ในห้าง The Mall สาขาบางกะปิ, สาขางามวงศ์วาน สาขาบางแค, และสยาม พารากอน 

นับจากยุคของเครื่องเสียงแบบ Stereo 2-Channel มาถึงยุคสมัยของ Home Theater แบบ Multi-Channel ในปัจจุบัน กับตลอดระยะเวลา 40 ปี ที่ผ่านมา สิ่งที่เราพยายามทำอยู่ ก็คือการมุ่งมั่นใส่ใจในทุกด้านของการนำเสนอสินค้าและบริการที่ดีที่สุด ณ ที่นี้ ท่านจะไม่พบกับการทำตลาดแบบฉาบฉวย การเลือกสินค้าแบบปีต่อปีแบบไร้ซึ่งความรับผิดชอบ ดั่งจะได้เห็นว่า สินค้าแต่ระแบรนด์ที่เราเลือกทำนั้น ล้วนแต่อยู่กับเรามาอย่างยาวนานนับสิบปีแทบทั้งสิ้น ท่านจึงมั่นใจได้ว่า สินค้าที่ได้เลือกซื้อไปนั้น จะได้รับการดูแลในระยะยาว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไหล่ การเอาใจใส่และเชี่ยวชาญในสินค้านั้นๆ หรือบริการหลังการขาย เพราะเราไม่มีนโยบายที่จะเปลี่ยนสินค้าบ่อยๆ ขายสินค้าแบบทิ้งขว้าง เพราะเราเชื่อในความผูกพันธ์ที่มีต่อตัวสินค้าเอง พอๆกับการที่เราเชื่อในความผูกพันธ์ที่มีต่อลูกค้าของเราทุกคนนั่นเอง