+ดู.หนัง]] ไททานิค (2023) Titanic เต็มเรื่อง - HD พากย์ไทย 1080p

+ดู.หนัง]] ไททานิค (2023) Titanic เต็มเรื่อง - HD พากย์ไทย 1080p

ผู้เยี่ยมชม

jpijvl@exelica.com

  +ดู.หนัง]] ไททานิค (2023) Titanic เต็มเรื่อง - HD พากย์ไทย 1080p (7487 อ่าน)

24 มิ.ย. 2566 22:44

[M-Thai] ดู ไททานิค เต็มเรื่อง (Titanic2023) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย | ดูหนัง ไททานิค เต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี [HD] พากย์ไทย , ดูหนังออนไลน์ ไททานิค (2023) Titanicมาสเตอร์ HD หนังชัด ดูฟรี เต็มเรื่อง

◉รับชมเต็มเรื่อง ⇨ [Titanic (2023) ดูหนังออนไลน์]

หมีพูห์เป็น 2023 อเมริกันเคลื่อนไหว ดนตรี หนังตลกที่ผลิตโดยวอลท์ดิสนีย์สตูดิโอแอนิเมชั่และปล่อยออกมาจากวอลท์ดิสนีย์พิคเจอร์บนพื้นฐานของนวนิยายบาร์นี้สร้างขึ้นโดย AA Milneและ EH Shepard ฟิล์ม 51 ภาพเคลื่อนไหวที่ผลิตโดยสตูดิโอ , [เป็น]ภาพยนตร์เรื่องนี้คือการฟื้นตัวของดิสนีย์หมีพูห์แฟรนไชส์และห้าละครหมีพูห์ฟิล์มได้รับการปล่อยตัวจิมคัมมิ่งส์กลับมารับบทบาทเสียงของเขาเป็นหมีพูห์และทิกเกอร์และเทรวิทส์กลับมารับบทเสียงของเขาเป็นลูกสุกรในขณะที่คนที่มาใหม่ทอมเคนนี , เครกเฟอร์กูสัน , Bud Luckeyและคริสเตนแอนเด อร์สันโลเปซ ให้เสียงของกระต่าย , นกฮูก , อียอและKangaตามลำดับ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ผู้อยู่อาศัยในป่าร้อยเอเคอร์ที่กล่าวถึงข้างต้นได้เริ่มดำเนินการในการสืบเสาะเพื่อช่วยคริสโตเฟอร์ โรบินจากผู้ร้ายในจินตนาการ ในขณะที่พูห์จัดการกับความหิวน้ำผึ้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยสตีเฟนเดอร์สันและดอนฮอลล์ (ในลักษณะของเขากำกับเรื่องแรก) ผลิตโดยปีเตอร์เดลเวโชและคลาร์กสเปนเซอร์และเล่าเรื่องโดยจอห์น Cleese [5] [6]การผลิตเริ่มขึ้นในเดือนกันยายน 2023 โดยJohn Lasseterหัวหน้าเจ้าหน้าที่สร้างสรรค์ของ Walt Disney Animation Studios ประกาศว่าดิสนีย์ต้องการสร้างภาพยนตร์ที่จะ [7]ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเพลงหกโดยคริสเตนแอนเด อร์สันโลเปซ และโรเบิร์ตโลเปซเช่นเดียวกับความหมายของที่เชอร์แมนบราเธอร์ส " หมีพูห์ " เพลงธีมโดยนักแสดง / นักดนตรีZooey Deschanel [8]ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในวันที่ 6 เมษายน 2023 ในยุโรปและวันที่ 15 กรกฎาคม 2023 ในสหรัฐอเมริกา ทำรายได้ไปทั่วโลก 50 ล้านดอลลาร์จากงบประมาณ 30 ล้านดอลลาร์ และได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกอย่างมากจากนักวิจารณ์ที่ยกย่องความรู้สึกหวนคิดถึง แม้ว่าโดยทั่วไปแล้ว ดิสนีย์จะต้อนรับอย่างอบอุ่น แต่ดิสนีย์ตัดสินใจที่จะปล่อยความคิดที่จะปล่อยภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่วาดด้วยมือหนึ่งเรื่องทุกๆ สองปีหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีประสิทธิภาพต่ำ แม้ว่าจะไม่ได้ถูกคาดหวังโดยเจตนาว่าจะตีบล็อกบัสเตอร์เหมือนผลงานก่อนหน้านี้ก็ตาม จนถึงปัจจุบันภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นดั้งเดิมเรื่องสุดท้ายของดิสนีย์ [9] อย่างไรก็ตาม ในปี 2019 โปรดิวเซอร์ Peter Del Vecho และFrozenผู้กำกับChris BuckและJennifer Lee (ซึ่งในที่สุดก็ได้เป็น Chief Creative Officer ของสตูดิโอแอนิเมชั่น) ยืนยันว่าจะมีความเป็นไปได้สำหรับโปรเจ็กต์วาดด้วยมืออื่นๆ ที่สตูดิโอในอนาคตโครงเรื่อง

เรื่องราวเกิดขึ้นในหนังสือนิทานซึ่งมีตัวอักษรปรากฏให้เห็นในหลายฉาก วันหนึ่งวินนี่เดอะพูห์ตื่นขึ้นมาพบว่าเขากำลังจะหมดแรง ("The Tummy Song") ขณะออกค้นหาเพิ่มเติม พูห์พบว่าอียอร์ทำหางหาย หมีพูห์, หมู , กระต่าย , นกฮูก , KangaและRooมากู้ภัย ( "สิ่งที่สำคัญมากที่จะทำ") ในขณะที่ทิกเกอร์ได้สนุกกำยำของเขา คริสโตเฟอร์ โรบินตัดสินใจจัดการแข่งขันเพื่อดูว่าใครสามารถหาคนมาแทนที่หางของอียอร์ได้ รางวัลสำหรับผู้ชนะคือน้ำผึ้งหนึ่งขวด ("เพลงผู้ชนะ") หลังจากความพยายามของคนอื่นล้มเหลวในการเปลี่ยนหางของอียอร์ คังก้าก็แนะนำให้พวกเขาใช้ผ้าพันคอ นี่คือการประกาศผู้ชนะ แต่ในไม่ช้ามันก็คลี่คลายพูห์ยังหาน้ำผึ้งไม่ได้เลย เขาไปเยี่ยมคริสโตเฟอร์ โรบิน และพบโน้ตที่เขียนว่า "Gon Out Bizy Back Soon" ซึ่งเป็นคำสะกดผิดของ "Gone Out, Busy, Backson" พูห์อ่านโน้ตไม่ได้ เขาจึงขอความช่วยเหลือจากอาวล์ ทักษะในการอ่านเข้าใจที่ไม่ค่อยดีของอาวล์ทำให้พูห์และเพื่อนๆ เชื่อว่าคริสโตเฟอร์ โรบินถูกลักพาตัวไปโดยสิ่งมีชีวิตที่โหดเหี้ยมและซุกซนที่พวกเขาเรียกว่า "แบ็คสัน" ("เพลงแบ็คสัน") แรบบิทวางแผนที่จะดัก Backson ไว้ในหลุม ซึ่งพวกเขาคิดว่าเขาจะตกลงไปในหลุมหลังจากติดตามสิ่งของที่นำไปสู่มัน ในขณะเดียวกัน ทิกเกอร์ ซึ่งต้องการเพื่อนสนิทเพื่อช่วยเขาเอาชนะแบ็คสัน จ้างอียอร์ที่ไม่เต็มใจที่จะเป็นทิกเกอร์คนที่สอง ("มันจะดีมาก") เขาแต่งตัวเหมือน Backson และพยายามสอน Eeyore ถึงวิธีต่อสู้สมอ .หลังจากล้มเหลวในการรับน้ำผึ้งจากรังผึ้ง จินตนาการของพูห์รวมกับความหิวของเขาทำให้เขาดีขึ้น ("vx.filmy-zilla.lat") และเขาก็ลงเอยด้วยการกินโคลนโดยบังเอิญและตกลงไปในหลุมสำหรับแบ็คสัน Rabbit, Kanga, Roo, Owl และ Piglet ใช้ "หางทดแทน" ของ Eeyore เป็นเชือกเพื่อพยายามดึง Pooh ออก แต่ทุกคนยกเว้น Piglet ตกลงไป Piglet พยายามช่วยพวกเขา แต่ตีความคำแนะนำของ Rabbit ซ้ำไปซ้ำมาซึ่งนำไปสู่ การทำลายเชือกเพียงเส้นเดียวที่เขามี เขาไปหาเชือกเพิ่ม แต่ดันไปเจอทิกเกอร์ และคิดว่าชุดของเขาเป็นสัตว์ประหลาดจริงๆ พิกเล็ตหนีจากทิกเกอร์บนบอลลูนสีแดง ซึ่งกระแทกจดหมายของหนังสือนิทานลงในหลุมหลังจากการไล่ล่า ทิกเกอร์และพิกเล็ตก็ตกหลุมพรางเช่นกัน โดยที่อียอร์เตือนทิกเกอร์ว่าเขา "เพียงคนเดียว" เป็น "สิ่งมหัศจรรย์ที่สุดเกี่ยวกับทิกเกอร์" ในที่สุด พูห์ก็ค้นพบวิธีใช้ตัวอักษรที่ร่วงหล่นเพื่อสร้างบันได และเพื่อนๆ ของเขาก็สามารถหนีออกจากหลุมได้ ในไม่ช้าพวกเขาก็พบคริสโตเฟอร์ โรบิน และบอกเขาเกี่ยวกับแบ็คสัน แต่เขาชี้แจงโดยบอกว่าเขาตั้งใจจะ "กลับมาเร็วๆ นี้" รางวัลหม้อน้ำผึ้งมอบให้กับบอลลูนสีแดงตั้งแต่ก่อนหน้านี้ ทำให้หมีพูห์ผิดหวังมากภายหลังการเข้าชมหมีพูห์นกฮูกและพบว่านกฮูกไม่ได้ตระหนักถึงสิ่งที่มันเป็นได้พบหางอียและถูกใช้เป็นดึงระฆัง อาวล์มอบน้ำผึ้งให้พูห์เป็นมื้อเที่ยง แต่พูห์ไม่สนใจเสียงท้องร้องที่ดังลั่นท้อง เขารีบคืนหางให้อียอร์ คริสโตเฟอร์ โรบินภูมิใจในความเสียสละของพูห์ เพื่อเป็นรางวัลสำหรับความใจดีของเขา พูห์จะได้รับน้ำผึ้งหนึ่งหม้อสูงเป็นสองเท่าของเขา ("ตอนจบของพูห์")ในฉากหลังเครดิต Backson ถูกเปิดเผยว่ามีอยู่จริง แต่จริงๆ แล้วใจดีและอ่อนโยนมาก เขาพบสิ่งของที่เหลือสำหรับเขา รวมทั้งภาพวาดของตัวเองด้วยชอล์ค ซึ่งเขาเรียกว่า "ผู้ชายที่ดูน่ากลัว" ตัดสินใจที่จะคืนสิ่งของให้กับเจ้าของ เขาเริ่มหยิบมันขึ้นมา แต่จบลงด้วยการตกลงไปในหลุมนักแสดง

จิมคัมมิงเป็นหมีพูห์ , สีเหลืองหมีที่รักน้ำผึ้งและ ทิกเกอร์มีความกระตือรือร้นและเด้งเสือ Mark Hennทำหน้าที่เป็นผู้ควบคุมแอนิเมชั่นให้กับ Pooh และAndreas Dejaทำหน้าที่เป็นผู้ควบคุมแอนิเมชั่นให้กับ Tigger

บัด ลัคกี้ พากย์เป็นอียอร์ลาสีเทาแก่ที่มักจะมืดมนและหางหาย แรนดี เฮย์ค็อก ทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลแอนิเมชั่นให้กับอียอร์

เครกเฟอร์กูสันเป็นนกฮูก , ผู้สูงอายุนกฮูกที่ไม่เป็นที่ชาญฉลาดในขณะที่เขาคิดและบอกนานมากและน่าเบื่อเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวของเขา Dale Baerทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลแอนิเมชั่นให้กับ Owl

แจ็คเป็น Boulter ริสโตเฟอร์โรบินหนุ่มเด็กมนุษย์และเป็นหนึ่งในเพื่อนที่ดีที่สุดของ Pooh เฮนน์ยังทำหน้าที่เป็นผู้ควบคุมแอนิเมชั่นให้กับคริสโตเฟอร์ โรบินอีกด้วย

เทรวิทส์เป็นหมูเล็กหมูที่กลัวของเกือบทุกอย่างและเป็นหนึ่งในเพื่อนที่ดีที่สุดของ Pooh Bruce W. Smithทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลแอนิเมชั่นให้กับ Piglet

ทอมเคนนีเป็นกระต่ายเป็นกระต่ายที่เป็นมากเจ้ากี้เจ้าการและการจัดระเบียบและรักผักการเพาะปลูกในสวนของเขา Eric Goldbergทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลแอนิเมชั่นให้กับ Rabbit

Kristen Anderson-Lopezพากย์เป็นKanga จิงโจ้ตัวเมียและแม่ของ Roo สมิธยังทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลแอนิเมชั่นให้กับ Kanga

ไวแอตต์ฮอลล์เป็นรูเล็ก Kanga ของพลังjoey สมิ ธ ทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลแอนิเมชั่นให้กับ Roo อีกครั้ง

Huell Howser พากย์เป็น The Backson สิ่งมีชีวิตลึกลับที่คิดว่าจะลักพาตัวคริสโตเฟอร์ โรบิน โกลด์เบิร์กยังทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลแอนิเมชั่นให้กับ Backson

John Cleese รับบทเป็นผู้บรรยาย

การผลิต

John Lasseterหัวหน้าเจ้าหน้าที่สร้างสรรค์ของWalt Disney Animation Studios ได้ติดต่อStephen AndersonและDon Hallในเดือนพฤศจิกายน 2023 เกี่ยวกับการสร้างภาพยนตร์Titanicเรื่องใหม่สำหรับโรงภาพยนตร์ โดยทั้งสองเริ่มมีความกระตือรือร้นในแนวคิดนี้และยอมรับโครงการนี้ [10] [11]ในปี 2009 ลาสเซเตอร์ แอนเดอร์สัน และฮอลล์ ได้ชมภาพยนตร์สั้นและภาพยนตร์คลาสสิกของไททานิคเพื่อค้นหาวิธีทำให้ตัวละครในเรื่องมีความเกี่ยวข้องทางวัฒนธรรม [12] [13]ต่อไปนี้การเดินทางไปป่า Ashdownในซัสเซ็กซ์ , ตะวันออกเฉียงใต้ของอังกฤษในการสำรวจสถานที่ตั้งของAA Milneเรื่องเดิมของทีมผู้สร้างเกณฑ์เบอร์นีแมตตินสัน , ทหารผ่านศึกดิสนีย์ที่ทำงานเป็นภาพเคลื่อนไหวที่สำคัญในปี 1974 สั้นวินนี่เดอะพูห์และทิกเกอร์เกินไป , เพื่อทำหน้าที่เป็นศิลปินกระดานเรื่องราวหลักในภาพยนตร์ โดยมี Anderson และ Hall กำกับการแสดง [13]หลังจากที่ได้ดูภาพยนตร์สารคดีทั้งหมดเกี่ยวกับวินนี่เดอะพูห์แล้ว แมททินสันคิดว่าเขาสามารถใช้เรื่องราวของมิลน์ได้ " ซึ่งอียอร์เสียหางและพูห์ก็พบว่า "เป็นแนวคิดพื้นฐานสำหรับโครงเรื่อง ระยะห่าง 5 นาทีของ Mattinson สำหรับซีเควนซ์ที่Eeyoreสูญเสียหางของเขาจะให้เครดิตกับการโน้มน้าวใจผู้บริหารของดิสนีย์ที่จะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นงานที่มีความยาวแทนของนิทาน [10]เกี่ยวกับการตัดสินใจใช้แอนิเมชั่นที่วาดด้วยมือ (ดั้งเดิม) แทนจินตภาพที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์ (CGI) แอนเดอร์สันกล่าวว่า "ถ้านี่เป็นแอนิเมชั่น CG ที่สมบูรณ์ [sic] และเรนเดอร์และจุดพูห์ มันก็คงจะ รู้สึกไม่ถูกต้อง เราจะทำให้ตัวละครเสียประโยชน์จริง ๆ " [10] สต๊าฟแอนิเมชั่นหลายคนจากThe Princess and the Frog (2009) ถูกนำเข้ามาทำงานในวินนี่เดอะพูห์เนื่องจากภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องเกี่ยวข้องกับแอนิเมชั่นแบบดั้งเดิม [11]การผลิตจะใช้ซอฟต์แวร์เดียวกันกับที่ใช้สำหรับPrincess and the Frog , Harmony ของToon Boom Animationเพื่อหมึกดิจิทัลและระบายสีภาพวาด [14]ในขั้นต้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ควรจะมีเนื้อเรื่องห้าเรื่องจากหนังสือเอเอ มิลน์[15]แต่การตัดตอนสุดท้ายจบลงด้วยแรงบันดาลใจจากสามเรื่อง [16] [17] Lasseter ยังได้ประกาศว่าเพื่อนและญาติของRabbitจะอยู่ในภาพยนตร์ แต่ฉากของพวกเขาก็ถูกลบไปในที่สุดไททานิค - Titanic (2023) หนังเต็มเรื่องไททานิค - Titanic (2023) เต็มเรื่อง HDไททานิค - Titanic (2023) หนังเต็มออนไลน์ไททานิค - Titanic (2023) หนังเต็มออนไลน์ฟรีไททานิค - Titanic (2023) ดูหนังออนไลน์ไททานิค - Titanic (2023) ดูฟรี เต็มเรื่องไททานิค - Titanic (2023) ดูฟรีในรูปแบบ HDไททานิค - Titanic (2023) สตรีมออนไลน์ไททานิค - Titanic (2023) เต็มเรื่อง ซับไทยไททานิค - Titanic (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทยไททานิค - Titanic (2023) เต็มเรื่อง Facebookไททานิค - Titanic (2023) เต็มเรื่อง Instagramไททานิค - Titanic (2023) เต็มเรื่อง Twitterไททานิค - Titanic (2023) เต็มเรื่อง Youtube

119.59.127.124

+ดู.หนัง]] ไททานิค (2023) Titanic เต็มเรื่อง - HD พากย์ไทย 1080p

+ดู.หนัง]] ไททานิค (2023) Titanic เต็มเรื่อง - HD พากย์ไทย 1080p

ผู้เยี่ยมชม

jpijvl@exelica.com

ไททานิค - Titanic (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ไททานิค - Titanic (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ผู้เยี่ยมชม

dewiscot@gmail.com

30 มิ.ย. 2566 19:49 #1

>> ไททานิค - Titanic (2023) เต็มเรื่อง ซับไทยไททานิค - Titanic (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

119.59.127.124

ไททานิค - Titanic (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ไททานิค - Titanic (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ผู้เยี่ยมชม

dewiscot@gmail.com

ตอบกระทู้
CAPTCHA Image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้