+ดู-หนัง]] TITANIC 25TH ANNIVERSARY (ไททานิค ครบรอบ 25 ปี) เต็มเรื่อง [HD] พากย์ไทย [M-Thai]

+ดู-หนัง]] TITANIC 25TH ANNIVERSARY (ไททานิค ครบรอบ 25 ปี) เต็มเรื่อง [HD] พากย์ไทย [M-Thai]

ผู้เยี่ยมชม

gxtfqjaunl@exelica.com

  +ดู-หนัง]] TITANIC 25TH ANNIVERSARY (ไททานิค ครบรอบ 25 ปี) เต็มเรื่อง [HD] พากย์ไทย [M-Thai] (1924 อ่าน)

30 มิ.ย. 2566 22:07

++ดู- ไททานิค ครบรอบ 25 ปี 2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI, ดู,หนัง ไททานิค ครบรอบ 25 ปี (Titanic 25th Anniversary) ออนไลน์ฟรี [4K] พากย์ไทย ผ่านมือถือ และ Smart TV ไม่กระตุก, เว็บไซต์สำหรับชมภาพยนตร์ Titanic 25th Anniversary บนมือถือ สมาร์ททีวี และเดสก์ท็อปในความละเอียด 1080p สูงสุด Full HD 4K และยังสามารถขยายภาพได้ตามต้องการ▶ ดูหนเต็มเรื่อง ➾➾ ไททานิค ครบรอบ 25 ปี『ดูไทย』(2023) เต็มเรื่อง – ดูหนังออนไลน์ HD พากย์ไทย 1080p


หนัง Titanic 25th Anniversary ไททานิค ครบรอบ 25 ปี 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง (THAI.SUB ),Titanic 25th Anniversary -ไททานิค ครบรอบ 25 ปี” 2023 ดูหนังเต็มเรื่อง [TV-THAI] พากย์ไท 1080p,[ดูหนัง-HD]-Titanic 25th Anniversary -ไททานิค ครบรอบ 25 ปี” 2023 ดูหนังเต็มเรื่อง [THAI] พากย์ไท,ดูหนัง! Titanic 25th Anniversary (ไททานิค ครบรอบ 25 ปี 2023) ออนไลน์ฟรี HD พากย์ไทย (SUB-THAI),[ดูหนัง] [Titanic 25th Anniversary] หนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย,[ดู.หนัง] Titanic 25th Anniversary 2023 (ไททานิค ครบรอบ 25 ปี ) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย

เมื่อวันที่ 1 มีนาคมที่ผ่านมา ภาพยนตร์ไทยเรื่อง “ขุนพันธ์3” จากค่ายสหมงคลฟิล์มผลงานการกำกับของ “ก้องเกียรติ โขมศิริ” เข้าฉายในโรงหนังตามปกติและมีเสียงตอบรับที่ดีมากๆ

อย่างไรก็ตาม ที่น่าสนใจก็คือในเขตภาคตะวันออกนั้นปรากฏว่าหนังเรื่องดังกล่าวกลับมีฉายเฉพาะในเครือโรงหนัง SF Cinema เท่านั้น ขณะที่โรงหนังในเครือเมเจอร์เองไม่มีการฉายหนังเรื่องนี้แต่อย่างใด ทั้งๆ ที่ก่อนหน้าโรงหนังก็มีการโปรโมตหนังเรื่องนี้ตามปกติจนหลายคนงงว่าเกิดอะไรขึ้น?

มีบางส่วนเริ่มวิเคราะห์ถึงปัญหาว่าหรืออาจจะเป็นเพราะการดีลกันที่ไม่ลงตัวของสายหนังในภาคดังกล่าว?

ต่อมาทางโรงหนังเมเจอร์ได้มีการทำโปรโมชันลดราคาตั๋วหนังเรื่อง “ทิดน้อย” หนังที่ฉายมาแล้วตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมกราคม แถมหนังยังมีการเพิ่มรอบขึ้นในหลายพื้นที่ ส่วนหนัง “ไททานิค ครบรอบ 25 ปี” เองแม้จะมีรอบฉายทั้งวันก็จริง แต่ก็ถูกปรับเหลือสาขาและ 1-2 โรง (ยกเว้นภาคตะวันออกที่ไม่มีการฉายหนังเรื่องนี้อยู่แล้ว)

เรื่องนี้ยิ่งกลายเป็นประเด็นร้อนแรงมากยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อผู้กำกับไททานิค ครบรอบ 25 ปี ได้มีการโพสต์ข้อความระบุว่า…”เกมส์นี้มันเสร่อมากๆ ผมเสียใจและอายแทนพวกคุณจริงๆ อยู่หน้าโรงเลือกดีๆนะ เอา “อนันดา” มีหนวดนะ ส่วน “อนันดาฟันดำ” นั้นอีกเรื่อง ของเราฟันดำน่ะ “โตโน่” นะ ได้ข่าวท่านขุนใช้วิชาหายตัวจากรอบฉายด้วยนะ หนวดหายฟันดำเต็มเลย ดูกันดีๆ #ขุนพันธ์3 #โครตแมนเลย #ส่งเสริมวงการภาพยนตร์ #ไม่เขินเหรอ”

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ HD ดูฟรี

เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรี่ย์ใหม่ 2023
เว็บดูซีรี่ย์ฟรี ไม่มีโฆษณา https://watch.bestmovies31.stream/ หากคุณกำลังเป็นอีกคนที่หลงใหลในการดูซีรี่ย์ออนไลน์เป็นชีวิตจิตใจ โหลดแอปพลิเคชั่นดูซีรี่ย์ใหม่ 2023 จนเต็มเครื่อง ทั้งดูซีรี่ย์ Netflix, ViU, Disney+ แล้วละก็ขอบอกเลยว่า “ห้ามพลาด!” เพราะบทความนี้เราจะมาบอกต่อเหตุผล หากจะดูซีรี่ย์ออนไลน์ ทำไมต้องดูที่เรา แล้วทุกคนจะปฏิเสธเราไม่ได้แน่นอน การันตี คุ้ม ครบ จบ ที่นี่ที่เดียว!

ดูซีรี่ย์ออนไลน์บนมือถือ
"ดูซีรี่ย์ออนไลน์" ในยุคนี้หลายๆคนเริ่มหันมาใช้มือถือหรือ Smart Phone ในการดูเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก ซึ่งต่างกับการดูผ่านใน PC หรือใน TV พอสมควรไม่ว่าจะด้วยเรื่องของ ขนาดจอภาพสีสันความคมชัดความสะดวกสบายในการรับชม หรือ รวมไปถึงฟังชั่นในการใช้งานต่างๆ ของตัวเล่นวีดีโอ ซึ่งเว็บดูซีรี่ย์ของเรานั้นได้ออกแบบตัวเล่นวีดีโอมาอย่างดีสามารถรองรับได้ทุกแพทฟอร์มไม่ว่าจะเป็น PC , SmartPhone , SmartTV สามารถใช้งานได้แบบ 100% ไม่ว่าจะปรับความคมชัด ขยายจอ เลือก Episode เปลี่ยน Season เปลี่ยนตอน ปิดเปิดซับไทย เพิ่มเสียงลดเสียงจะทำผ่านรีโหมดทีวี หรือ เลือกผ่านสมาร์ทโฟน ก็ทำได้ทั้งหมดอย่างง่ายดาย

ดูซีรี่ย์ใหม่ Netflix
เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักแพทฟอร์มยักษ์ใหญ่ที่ชื่อว่า "Netflix" กันเป็นอย่างดี ผ่านการดูซีรี่ย์ดังหลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ฝรั่ง หรือ ซีรี่ย์จีน ซึ่งช่วงหลังๆที่ผ่านมาซีรี่ย์เกาหลีซับไทยหลายๆเรื่องทำออกมาได้ดีมากจนทำให้ติด Chart Top 10 ใน Netflix อยู่บ่อยๆ แซงหน้าซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญี่ปุ่นไปไกลมาก คุยกับใครก็จะมีแต่คนพูดถึงซีรี่ย์เกาหลีเป็นส่วนใหญ่ เพื่อนๆลองสังเกตุดูสิหลังๆมานี้ซีรี่ย์เกาหลีเกือบจะทุกเรื่องใน Netflix เริ่มมีพากย์เสียงไทยเข้ามาแทบจะทุกเรื่อง เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ว่าทำไม Netflix ยังสามารถครองตลาดอันดับ 1 ซีรี่ย์ในไทยได้มากกว่า ViU ซึ่งเป็นแพทฟอร์มคู่แข่งอยู่มาก

ดูซีรี่ย์ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
นอกจากจะไม่ต้องสมัครสมาชิกและมีซีรี่ย์ใหม่ 2023 จุกๆ แล้ว ใครดูซีรี่ย์ออนไลน์ที่นี่ขอการันตีมีแต่คำว่า “ดูซีรี่ย์ฟรี!” ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะค่าสมัคร ค่าสมาชิกรายเดือน/รายปี ค่าดูแต่ละเรื่อง ฯลฯ ประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้อีกเยอะ เพราะเราเข้าใจคุณมากกว่าใคร จะมีใครอยากจ่ายเงินไปกับการดูซีรี่ย์ใหม่ 2023 เรื่องละหนึ่งรอบและเดือนหนึ่งอาจดูเพียงไม่กี่เรื่องเท่านั้น ยิ่งยุคนี้อะไรประหยัดได้ก็ต้องประหยัด จริงมั้ย? หากคุณกำลังคิดว่า ของฟรีในโลก หรือ ถ้าของดีก็คงคุณภาพไม่ดีล่ะสิ อาจคิดผิด! เพราะดูซีรี่ย์ออนไลน์ที่นี่ นอกจากจะมีแต่ซีรี่ย์ใหม่ 2023 แล้วยังมีแต่คุณภาพอัดแน่น คมชัดจัดเต็ม ภาพสวยแสงสีเสียงกระหึ่มสะใจ และที่สำคัญ ถึงจะเน็ตไม่แรง ไม่เร็ว แต่ก็สามารถใช้งานแพลตฟอร์มเปิดดูซีรี่ย์ฟรีก็ลื่นไหลดูได้สบายไม่มีสะดุด หมดปัญหาดูซีรี่ย์แล้วค้างบ่อยจนอารมณ์ค้างแน่นอน

ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีนซับไทย พากย์ไทย
ถ้าคุณนึกถึง ซีรี่ย์เกาหลี คงไม่พ้น Netflix และ ViU แต่ถ้าคุณพูดถึง ซีรี่ย์จีนละ? ก็คงหนีไม่พ้น WeTV หรือ ค่ายน้องใหม่มาแรงที่ชื่อ IQiyi ไปอย่างแน่นอนหลังๆมานี้อัตราการเติบโตของซีรี่ย์จีนในประเทศไทยนั้นมาแรงมาก อาจจะเบียดซีรี่ย์เกาหลีมาอย่างติดๆเลยก็ว่าได้ เพราะโลกเทคโนโลยีที่ทันสมัยขึ้นและมี Platform ยักษ์ใหญ่ในจีนเริ่มมาตีตลาดในไทยแล้วในตอนนี้ จึงทำให้ ซีรี่ย์จีนหลายๆเรื่องนำเข้ามาฉายในประเทศไทยเป็นจำนวนมาก มีการแปลซับไทย ที่ได้มาตราฐานจริงๆไม่ใช่มาจากพวกแปลมือสมัครเล่นในซีรี่ย์จีนเรื่องนั้นๆ หรือ ถ้าซีรี่ย์จีนเรื่องไหนดังมากๆ จะเห็นได้ว่า มีการจ้างนักพากย์มืออาชีพของไทย ไปพากย์เสียงไทย กันเลยทีเดียว จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ว่าทำไม อัตราการเติบโต ซีรี่ย์จีนซับไทย หลังๆมานี้ถึงมีคนดูเกือบเทียบเท่าซีรี่ย์เกาหลีซับไทย ได้แล้ว

ดูซีรี่ย์ ดียังไง?
การดูซีรี่ย์ช่วยฆ่าเวลาไม่ให้เบื่อเศร้าเหงาเซ็งแค่นั้น แต่ความจริงแล้วเชื่อมั้ยว่า การดูซีรี่ย์ออนไลน์สามารถลดความเครียดและทำให้ผ่อนคลายได้ ตามงานวิจัยที่เผยแพร่บน BMJ Journals ในปี 2016 ทั้งยังสร้างแรงบันดาลใจให้การทำงานสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทะเยอทะยานบินไปตามความฝันให้ชีวิตเกิดความเปลี่ยนแปลงหรือประสบความสำเร็จตามเป้าหมายใหม่ และได้รับความรู้ใหม่ที่อาจหาไม่ได้ในห้องเรียนมาก่อน เช่น วัฒนธรรม, ภาษา, ความรู้ตามแนวของซีรี่ย์ใหม่ 2023 อย่าง ซีรี่ย์แนววิทยาศาสตร์ก็จะได้ข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ หรือ หากเกี่ยวกับการแพทย์ก็อาจมีเกร็ดความรู้เล็กๆ น้อยๆ ซ่อนอยู่ เป็นต้น เพราะงั้นหากเจอใครบอกว่า ดูซีรี่ย์ฟรีเป็นเรื่องไร้สาระทำเพื่อแก้เวลา บอกเลย ไม่จริง! การดูซีรี่ย์ออนไลน์ ได้ประโยชน์มากกว่าที่หลายคนคิดซะอีก ยิ่งช่วงเวลาเบื่อเศร้าเหงาเซ็งไม่รู้จะทำอะไร ‘ดูซีรี่ย์ออนไลน์’ นี่แหละคือคำตอบ เพราะไม่ว่าจะอยู่ไหน เมื่อไหร่ หรือทำอะไรอยู่ก็สามารถดูซีรี่ย์ใหม่ 2023 ได้ทันทีแบบไม่มีอะไรกั้น พร้อมให้ความสะดวกสบายขั้นสุด อย่างในบางครั้งอาจจะอยู่นอกบ้าน แต่ไม่มีอะไรทำ, ระหว่างเดินทางไกลหากิจกรรมน่าสนใจไม่ได้ หรือนอนอยู่บ้านเบื่อๆ แค่เปิดสมาร์ทโฟนแล้วคลิกเข้ามาดูซีรี่ย์ฟรีของเราก็จะพบความสนุกอย่างที่คุณใฝ่ฝัน

ดูซีรี่ย์ https://watch.bestmovies31.stream/
ทำไมถึงต้องเลือกดูซีรี่ย์ที่เว็บของเรา การดูซีรี่ย์ออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกคือความเร็วในการอัพเดทซึ่งเว็บไซต์ของเรานั้นมีทีมงานคอยอัพซีรี่ย์คอยตัดต่อซับไทยหรือบางเรื่องที่ยังไม่มีในเมนสตรีม เรามีทีมงานแปลซับบางส่วนเองโดยเฉพาะ ถ้าเกิดซีรี่ย์เรื่องไหนมีการออกอากาศผ่านช่องทาง Netflix,ViU,WeTV,IQIyi ไปแล้วรับประกันได้เลยว่าไม่เกิน 10 นาที EP ล่าสุดของเรื่องนั้นๆจะมาอยู่ในเว็บไซต์ของเราอย่างแน่นอน และที่สำคัญไฟล์มาแบบต้นฉบับทุกประการเรารับประกันความคมชัดเทียบเท่ากับ Platform ทุกความละเอียด ทั้งนี้แล้วเพื่อนๆยังสามารถโหลดไฟล์เก็บไว้เองได้อีกด้วยเรามีการอัพโหลดแยกลิ้งค์ ซีรี่ย์ ไว้แต่ละ EP เพื่อความง่ายและสะดวกต่อการดาวน์โหลดไฟล์อย่างชัดเจน.... ในเว็บไซต์ของเรานั้นมี ซีรี่ย์เกือบทุกประเภท มีให้คุณเลือกดูกว่า 1000 เรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์ใหม่ 2023 ซีรี่ย์เก่า เรามีให้คุณเลือกดูเกือบทั้งหมด และ สามารถดาวน์โหลดซีรี่ย์ได้ทุกเรื่อง

เว็บดูซีรี่ย์ฟรี ไม่มีโฆษณากวนใจ ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีนซับไทย พากย์ไทย เรามีให้คุณเลือกชมครบทุก Season ทุก EP อัพเดทเร็วกว่าใคร ไม่ต้องสมัครสมาชิกไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ดูฟรีกันไปยาวๆ ไม่ว่าคุณจะ ดูซีรี่ย์ผ่าน SmartTV ดูดีดูฟรีไม่มีสะดุด สามารถโหลดไฟล์ซีรี่ย์ทุกเรื่องทุกตอน เก็บไว้ ดูบนมือถือ SmartPhone ด้วยความเร็วเต็มสปีดโหลดง่ายโหลดเร็ว ได้ไฟล์คุณภาพคมชัดจัดเต็ม ระดับ HD 1080p

เคยมั้ย? อยากดูซีรี่ย์ใหม่ 2023 แต่พอจะตามไปดูซีรี่ย์ออนไลน์เรื่องใหม่ยอดฮิตติดท็อป บางทีก็ไม่ได้มีครบทุกแพลตฟอร์มกระจายไปในแต่ละแอปพลิเคชั่นอย่างละนิดอย่างละหน่อยทำให้ต้องโหลดบ้างสมัครสมาชิกใหม่บ้างไม่ว่าจะเป็น Netflix , ViU , WeTV , IQiyi , Disney Plus, Hbo, Prime Video ฯลฯ อีกหลายสิบจนรกเครื่อง แต่ที่นี่เรื่องไหนที่คุณอยากดูเราจัดหามาให้แบบครบรส ครบเครื่อง ครบเรื่องที่คุณตามหา จะเรื่องเก่าขนาดไหน หรือเรื่องใหม่พึ่งเข้าแบบสดๆ ร้อนๆ ก็ครบ จบ ที่นี่ที่เดียว (หรือถ้าเรื่องไหนยังไม่มีก็รีเควสต์กันเข้ามาได้เลย เราพร้อมจะไปหามาเพื่อคุณ)

ไททานิค ครบรอบ 25 ปี Titanic 25th Anniversary 2023 ย้ายเต็มไทย
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี Titanic 25th Anniversary 2023 ฐานข้อมูลภาพยนตร์ไทย
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี Titanic 25th Anniversary 2023 เต็มชมออนไลน์
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี Titanic 25th Anniversary 2023 ภาพยนตร์เต็มภาษาเยอรมัน
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี Titanic 25th Anniversary 2023 เยอรมันคิน็อกซ์
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี Titanic 25th Anniversary 2023 ไทยฟิล์มเอชดี
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี Titanic 25th Anniversary 2023 ภาพยนตร์เยอรมันออนไลน์
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี Titanic 25th Anniversary 2023 ภาพยนตร์เยอรมันฟรีเต็มเรื่อง
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี Titanic 25th Anniversary (2023) – ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี Titanic 25th Anniversary เต็ม เรื่อง (HD)
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี Titanic 25th Anniversary ออนไลน์ (hd)
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี Titanic 25th Anniversary part 2/2 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังออนไลน์
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี Titanic 25th Anniversary เนื้อเรื่อง หนัง
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี Titanic 25th Anniversary เต็มเรื่อง พากย์ไทย hd
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี Titanic 25th Anniversary เต็มเรื่อง
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี Titanic 25th Anniversary เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี Titanic 25th Anniversary เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี Titanic 25th Anniversary เต็ม เรื่อง ออนไลน์
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี Titanic 25th Anniversary เต็ม เรื่อง hd ออนไลน์
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี Titanic 25th Anniversary เต็ม เรื่อง
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี Titanic 25th Anniversary 2023 เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี Titanic 25th Anniversary 2023 hd เต็มเรื่อง
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี Titanic 25th Anniversary 2023 เต็มเรื่อง
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี เต็มเรื่องเถื่อน
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี เต็มเรื่อง
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี เต็มเรื่อง facebook
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี เต็มเรื่องซูม
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี เต็มเรื่องภาคไทย
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี เต็มเรื่อง 2023hd
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี เต็มเรื่องดูหนังฟรีออนไลน์
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี เต็มเรื่อง 037
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี เต็มเรื่อง พากย์ไทย ฟรี
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี เต็มเรื่องออนไลน์
Titanic 25th Anniversary “ไททานิค ครบรอบ 25 ปี” ออนไลน์โดยสมบูรณ์ในปี 2023
Titanic 25th Anniversary “ไททานิค ครบรอบ 25 ปี” 2023 สำหรับภาพยนตร์ฟรี
Titanic 25th Anniversary “ไททานิค ครบรอบ 25 ปี” 2023 ดูภาพยนตร์
Titanic 25th Anniversary “ไททานิค ครบรอบ 25 ปี” 2023 ฟิล์มสมบูรณ์
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี มังงะ
ดาบพิฆาตอสูรหมู่บ้านช่างตีดาบตอนที่ 1
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี เต็มเรื่อง
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี pantip
ดาบพิฆาตอสูร หมู่บ้าน ช่างตีดาบ ตัวอย่าง
ดาบพิฆาตอสูร หมู่บ้าน ช่างตีดาบ ดู ได้ ที่ไหน
ดาบพิฆาตอสูร หมู่บ้าน ช่างตีดาบ พากย์ไทย
ไททานิค ครบรอบ 25 ปี ซับไทย

119.59.127.124

+ดู-หนัง]] TITANIC 25TH ANNIVERSARY (ไททานิค ครบรอบ 25 ปี) เต็มเรื่อง [HD] พากย์ไทย [M-Thai]

+ดู-หนัง]] TITANIC 25TH ANNIVERSARY (ไททานิค ครบรอบ 25 ปี) เต็มเรื่อง [HD] พากย์ไทย [M-Thai]

ผู้เยี่ยมชม

gxtfqjaunl@exelica.com

ตอบกระทู้
CAPTCHA Image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้