ทุกก้าวย่างในยุคดิจิตัลของ NAD

1862 จำนวนผู้เข้าชม  | 

                       2009 NAD ได้แนะนำแอมป์ดิจิตัล Direct Digital จาก ซีเท็กส์เข้าสู่วงการเครื่องเสียงด้วย Master series M2 และปีถัดมาก็ได้ถ่ายทอดเทคโนโลยีมายัง Classic series ทั้ง D390DD และ D series D7050 พิสูจน์ข้อกังขาแอมป์ดิจิตัลเสียงคมชัด แห้ง ไม่น่าฟัง ทาง NAD ได้ทะลายกำแพงของนักฟังจนหมดสิ้น หลากหลายรางวัลจากทุกสถาบันยอมรับคุณภาพเสียงของแอมป์ดิจิตัลจาก NAD นั้นว่าไม่ใช่เสือกระดาษ ที่มีแต่ตัวเลขหรือกราฟอันสวยหรู แต่พิสูจน์ได้ด้วยการฟังอย่างจริงจัง พัฒนาโดยวิศวกรของ NAD เอง

                      และเมื่อปี 2015 ก็ถึงเวลาที่ NAD ได้นำเทคโนโลยี่ล่าสุดการฟังจากแอมป์ดิจิตัลอีกครั้ง ด้วย Hybrid Digital Class D จาก Hypex ที่ถูกปรับแต่งเพื่อการันตีคุณภาพเสียงว่าแอมป์ของ NAD นั้น Music Frist เสมอมา ได้ถูกนำมาใส่ทั้ง Master series M22 ,M27 และในตระกูล Classic series C328, C338, C368, C388  รวมทั้งD series D3020  อีกเช่นเคย ซึ่งเป็นโมเดลที่มีขายในปัจจุบัน และได้การตอบรับจากนักวิจารณ์ และนักฟังทั่วโลก 


              และปี 2020 NAD ก็ขยับขยายเทคโนโลยี่ไปอีกก้าวเริ่มนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุด สำหรับนักฟังในยุคเสียงเพลงไฮเรสมิวสิค ได้นำเอาแอมป์ดิจิตัล Class D เทคโนโลยีจาก Eigentakt เข้ามาสู่ผู้ฟัง ผู้ใช้งาน NAD อีกครั้ง โดยถูกนำมาใช้ใน Master series และ Classic series อีกครั้งบทพิสูจน์นี้ จะได้รับการตอบรับจากนักฟังบ้านเรามากขนาดไหน คงต้องรอดูกัน กลางปี เป็นอย่างเร็วครับสำหรับแฟนๆ  NAD เมืองไทย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้